Catalogue là gì?

 Admin    8/19/2022

Catalogue (catalog) là một trong những phương tiện hữu hiệu dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, được sử dụng phổ biến rộng rãi tại hầu hết các công ty lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia. 

Catalogue góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng thương hiệu, do đó in catalogue là việc làm đầu tiên mà các công ty cần thực hiện trước khi bắt tay vào chiến lược phát triển tên tuổi của mình.

 

Mẫu catalogue 01

 

In catalogue là một sản phẩm quảng cáo được trình bày dưới dạng sách, ảnh. Với tốc độ phát triển của internet toàn cầu, những mẫu catalogue công ty còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử. 

Chỉ cần một cuốn catalogue trên tay, khách hàng có thể nắm rõ đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Chúng đem đến những ấn tượng ban đầu về công ty bạn cho khách hàng, đối tác, trực tiếp tác động đến quyết định của người mua, họ sẽ so sánh về giá cả, chất lượng của doanh nghiệp bạn với các nhà cung cấp khác sản xuất cùng mặt hàng. 

 

Mẫu catalogue 10

Khi thiết kế in catalogue công ty, cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo những dấu ấn riêng biệt về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Đối với bất kỳ công ty nào, những cuốn catalogue đều đóng vai trò quan trọng với công ty đó như danh thiếp, tên tuổi đối với CEO. 

Chính vì vậy, việc thiết kế và in catalogue công ty cần được chú trọng ngay từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết chọn đơn vị in catalogue uy tín, chất lượng để gửi trọn niềm tin của mình.

In Hồng Đăng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Liên hệ ngay 0983 837 989 để được tư vấn cụ thể về thiết kế in ấn catalogue và các dịch vụ in ấn khác nhé!

 

Tham khảo: >> Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội