Cách thiết kế in thẻ nhựa chuyên nghiệp

 Admin    15/11/2017

Thiết kế thẻ nhựa thế nào chó đệp, và đặc biệt là làm hài lòng khách hàng với những mẫu thẻ nhựa không những chuyên nghiệp mà còn sang trọng và đọc đáo. Đây luôn là một câu hỏi khó mà không ít các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp đã và đang gặp phải. Một số các yêu tố để giải quyết được những vấn đề trên:

Đầu tiên ta phải kể đến là đội ngũ thiết kế:

Bạn đang muốn khách hàng tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và in thẻ nhựa chuyên nghiệp của mình thì hãy nên trú trọng vào việc tuyển dụng những người thiết kế có nghiệp vụ chuyên môn cao, thường xuyên đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ thiết kế. Hoặc có thể liên hệ với các công ty thiết kế thẻ nhựa để có thể có những mẫu ưng ý nhất, nhưng đây chỉ là cách giải quyết trước mắt mà thôi. 
 

Thứ 2 là phần mềm thiết kế đồ họa:

 Để có được những chiếc thẻ nhựa sang trọng và đẳng cấp. Vậy để đảm bảo được những file in thẻ nhựa luôn có thiết kế đẹp, độc đáo và sang trọng bạn nến sử dụng những phần mềm chuyên thiết kế như: Corel Draw, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop… công cụ thiết kế đóng vai trò tất yếu để có được những mẫu sản phẩm đẹp mắt nhất.

Tham khảo bài viết về: Chia sẻ file Corel, PTS, AI